Xưởng May Đồng Phục Công Nhân Theo Yêu Cầu, Bền Đẹp, Giá Tốt

Bạn là công nhân cơ khí, công nhân điện, công nhân xây dựng…bạn đang sử dụng đồng phục công nhân. Nhưng bạn đã biết cách chọn địa chỉ bán uy tín để mua được sản phẩm chất lượng?  Bài viết sau hãy cùng đồng phục Nam Phương tìm hiểu nhé!

Đồng phục công nhân được sử dụng rộng rãi ngành nghề
Đồng phục bảo hộ công nhân được sử dụng rộng rãi ngành nghề

Những mẫu đồng phục công nhân phù hợp tính chất công việc

Việc lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp tính chất công việc rất là quan trọng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tính đồng nhất trong công ty. Mà còn mang đến sự thoải mái nhất, tăng năng suất tối đa khi công nhân làm việc. Đặc biệt công nhân là những người làm việc chân tay, tiếp xúc trực tiếp các hoá chất nên đồng phục phải đảm bảo yếu tố thoáng mát, gọn, an toàn. Dưới đây một số mẫu đồng phục khách hàng tham khảo.

Đồng phục công nhân sản xuất linh kiện điện tử

Công nhân sản xuất linh kiện điện tử là những người làm việc trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại, máy ảnh, loa đài… Đặc thù công việc được ngồi phòng mát, nên thiết kế đa dạng các for. Chất liệu cotton, kaki, thoáng mát, chống sóng điện từ, tĩnh điện. Thường thiết kế áo có 1 túi trước ngực đối với nữ, hai túi với nam, sử dụng khuy cài. Màu sắc chủ yếu màu sáng. 

Đồng phục công nhân sản xuất linh kiện điện tử
Đồng phục công nhân sản xuất linh kiện điện tử

Đồng phục công nhân kỹ thuật

Công nhân kỹ thuật là những người làm việc tại các nhà máy lọc hóa dầu, nhiệt điện, mỏ… Tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp các hoá chất, nên đồng phục phải đảm bảo nhiều yếu tố chống ngấm hoá chất. Tạo ra sự thoải mái nhất cho công nhân, giảm tối đa chất độc hại ảnh hưởng cơ thể.

Về thiết kế sẽ bao gồm quần áo được may kiểu khóa kéo hoặc khuy, có hai bao trước ngực và phụ kiện như mũ, giầy, kính. Nếu là mùa đông áo có hai lớp, một lớp giữa nhiệt và lớp áo ngoài dài tay. Nếu mùa hè thì áo có 1 lớp dạng ngắn tay, dài tay. Chất liệu sử dụng không thấm nước, thoáng mát.

Đồng phục công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng phần lớn làm việc trực tiếp ngoài trời nên thường được thiết kế một số kiểu sau:

đồng phục công nhân xây dựng
đồng phục công nhân xây dựng
 • Áo gile là một chiếc áo dài, có nắp cài phía trước để dễ dàng mặc và tháo ra. Áo có nhiều túi đa chức năng để công nhân có thể mang theo các công cụ nhỏ hoặc vật dụng cần thiết. Màu sắc như màu cam, màu vàng hoặc màu xanh để công nhân dễ nhận biết và dễ nhìn thấy trong môi trường xây dựng. 
 • Áo khoác công nhân thường có thiết kế chống gió và chống thấm nước để bảo vệ công nhân khỏi thời tiết xấu. Thường có nhiều túi lớn và túi trong để công nhân có thể đựng các công cụ, vật dụng cần thiết. Áo có màu sắc sáng như xanh, vàng…
 • Áo bảo hộ công nhân xây dựng thường được thiết kế với chất liệu chống cháy và chịu mài mòn. Sản phẩm có các đường may gia cố và lớp đệm để bảo vệ các vùng quan trọng của cơ thể như vai, khuỷu tay, ngực, v.v. Màu sắc sáng và có dải phản quang để công nhân dễ dàng nhìn thấy khi trời tối.

Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí

Công nhân cơ khí tiếp xúc nhiều các bụi hàn xì, nên bắt buộc mặc bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày, kính bảo hộ, mũ. Chất liệu sử dụng may quần áo có độ dày lớn, độ mịn cao, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, dễ giặt là, thiết kế dạng áo khoác, áo bảo hộ.

Đồng phục công nhân làm đường, thợ sơn

Công nhân làm đường, thợ sơn trực tiếp với các chất độc hại nhựa đường và sơn. Nên đồng phục bảo hộ luôn luôn phải mặc để giảm tối đa bệnh tật sau này. Thiết kế bao gồm bộ áo trong kết hợp áo gile phản quang, gile lưới, có nhiều túi đường trước, đường sau trước ngực có dải phản quang. Đồng phục đảm bảo thoáng mát, không bám vết bẩn, không ngấm chất độc hại.

Vai trò của đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân có vai trò rất quan trọng trong môi trường làm việc và có nhiều tác động tích cực. Dưới đây là một số vai trò chính của đồng phục công nhân:

Xác định nhận diện hình ảnh công ty

Sản phẩm giúp tạo sự nhận diện, liên kết với công ty, xây dựng và nâng cao thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng.

Tạo sự chuyên nghiệp, tin tưởng

Đồng phục công nhân mang lại sự chuyên nghiệp, tin tưởng cho khách hàng. Khi nhìn thấy công nhân mặc đồng phục chất lượng, có thiết kế hợp lý, khách hàng có xu hướng tin tưởng vào năng lực, cách quản lý công ty.

Tạo sự nhất quán, đồng thuận

Đồng phục công nhân đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự nhất quán và đồng thuận trong công việc hàng ngày. Góp phần xây dựng tinh thần đồng đội và gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Bảo vệ và an toàn

Đồng phục công nhân có nhiều tính năng bảo vệ như chống tĩnh điện, chống thấm nước, chống hóa chất, v.v. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và nguy hiểm cho công nhân.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đồng phục công nhân đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc. Thể hiện sự tôn trọng và giá trị của vai trò công nhân.

Cách chọn đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng

Để mang đến tinh thần làm việc công nhân đạt hiệu quả tốt nhất, công việc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thì khi chọn đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng cần dựa một số tiêu chí sau:

Xác định yêu cầu, mục tiêu

Đầu tiên, xác định rõ yêu cầu và mục tiêu của đồng phục công nhân. Điều này bao gồm đặc điểm cụ thể của ngành nghề, môi trường làm việc, yêu cầu an toàn, bảo hộ, tính thoải mái, độ bền, màu sắc và logo công ty.

Tìm hiểu và so sánh nhà cung cấp

Nghiên cứu, tìm hiểu các nhà cung cấp đồng phục có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục công nhân. Đánh giá danh sách các nhà cung cấp dựa trên đánh giá khách hàng, danh tiếng, dịch vụ, quy trình kiểm soát chất lượng và khả năng đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

Tìm hiểu so sánh sản phẩm nhà cung cấp đồng phục công nhân
Tìm hiểu so sánh sản phẩm nhà cung cấp

Kiểm tra chất liệu, thiết kế

Yêu cầu nhà cung cấp cung cấp mẫu vải, các chi tiết về chất liệu và thiết kế của đồng phục công nhân. Kiểm tra chất liệu để đảm bảo tính chất chống cháy, chống thấm, chống rách và chịu mài mòn. Đồng thời, thiết kế của đồng phục đáp ứng các yêu cầu cần thiết như cắt may, đường may chắc chắn, kiểu dáng phù hợp và tính thoải mái cho người mặc.

Kiểm tra chứng chỉ và tuân thủ tiêu chuẩn

Nhà cung cấp đồng phục công nhân tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và bảo hộ quốc gia hoặc ngành nghề tương ứng. Kiểm tra xem nhà cung cấp có chứng chỉ hợp lệ như ISO 9001:2015 cho quy trình kiểm soát chất lượng, các chứng chỉ khác có liên quan.

Kiểm tra mẫu, yêu cầu chỉnh sửa

Trước khi đặt hàng số lượng lớn, yêu cầu mẫu thử và kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo mẫu đáp ứng các tiêu chí chất lượng đã được xác định và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần thiết.

Đảm bảo hợp đồng và cam kết

Trước khi ký kết hợp đồng, đảm bảo rằng các yêu cầu, mục tiêu và cam kết đã được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng. Bao gồm các yếu tố như thời gian giao hàng, giá cả, chất lượng, sửa đổi và đảm bảo.

Địa chỉ mua đồng phục công nhân giá rẻ chất lượng

Đồng Phục Nam Phương là địa chỉ thiết kế, sản xuất đồng phục bảo hộ công nhân giá rẻ hiện nay. Tại đây, có trên 100000 khách hàng sử dụng sản phẩm và đưa ra đánh giá tốt về sản phẩm. 

Đồng Phục Nam Phương địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân số 1 hiện nay
Đồng Phục Nam Phương địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân số 1 hiện nay

Đồng Phục Nam Phương đang sở hữu các nhân viên có kinh nghiệm 10 năm trong nghề, kho vải lớn, máy móc hiện đại, sản xuất hơn 10.000 sản phẩm mỗi ngày. Mỗi một sản phẩm quần áo đồng phục công nhân luôn được công ty lựa chọn từng chất vải phù hợp từng tính chất công việc.

Công ty không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá đồng phục quần công nhân tại đây rẻ nhiều các đơn vị khác. Đặc biệt nếu khách hàng đặt đồng phục công nhân  đây được hưởng nhiều quyền lợi như:

 • Hỗ trợ, tư vấn thiết kế miễn phí
 • Cam kết 100% chất liệu sử dụng chất liệu cao ứng tính chất công việc, đảm bảo chất liệu mát, thoáng khí, an toàn lao động.
 • Cam kết giá rẻ tận xưởng khi khách hàng đặt đồng phục từ 10 chiếc trở lên.
 • Cam kết khuyến mại 20%sản phẩm, khi khách hàng đặt luôn.
 • Miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi.
 • Chính sách 1 đổi 1 do lỗi phí bên nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.
 • Cam kết thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật.

Bên cạnh đó Đồng Phục Nam Phương cung thêm các thiết bị bảo hộ lao động đi kèm theo như kính bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ… Các sản phẩm của Đồng Phục Nam Phương đều đạt tiêu chuẩn của nhà nước quy định. 

Một số sản phẩm tham khảo Đồng Phục Nam Phương

 • Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân chất liệu KAKI
 • Mẫu đồng phục bảo hộ lao động màu ghi thông dụng nhất
 • Đồng phục bảo hộ lao động mùa đông chất liệu dày dặn
 • Áo khoác bảo hộ mùa đông giữ ấm tốt
 • Đồng phục áo khoác bảo hộ mùa đông cao cấp
 • Đồng phục bảo hộ công nhân bền đẹp
 • Áo gile phản quang
 • Áo gile lưới
 • Áo gile Hàn Quốc

Thông tin liên hệ Đồng Phục Nam Phương

 • VP Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 •  VP Hồ Chí Minh: 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 •  Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 •  0979.649.954
 •  dongphucnamphuong.com

Kết luận

Đến đây, với thông tin bài viết trên thì có thể khẳng định, đồng phục công nhân đóng vai trò rất quan trọng. Vì sự an toàn cho bản thân, sức khỏe tốt trong tương lai, thì chúng ta nên sử dụng đồng phục bảo hộ công nhân. Nếu như bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi hotline của công ty để được tư vấn miễn phí.

chat-active-icon chat-active-icon