Quần Áo Điện Lực Đạt Tiêu Chuẩn Bảo Hộ Lao Động – Đủ Size 

Việc trang bị quần áo điện lực là rất cần thiết đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe khi làm việc. Bởi vì công nhân ngành điện lực thường xuyên phải tiếp xúc với hệ thống đường điện, dây cáp, điện cao thế,…vô cùng nguy hiểm. Sau đây là các mẫu quần áo điên lực tiêu chuẩn miền Bắc, đủ size, đủ mẫu để lựa chọn. 

Sản phẩm đang cập nhật

Quần áo điện lực là gì?

Đồng phục bảo hộ điện lực có tên đầy đủ là đồng phục bảo hộ công nhân Điện lực. Đây lực là trang phục không thể thiếu trong quá trình làm việc nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Đồng thời ngăn ngừa tai nạn, phòng chống bệnh nghề nghiệp do các yếu tố nguy hiểm, độc hại trong môi trường lao động gây ra.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Đồng phục bảo hộ điện lực đảm bảo an toàn cho người lao động

Thiết kế đồng phục bảo hộ điện lực có kiểu dáng đơn giản với nhiều túi hộp để có thể đựng một số dụng cụ cần thiết. Đặc biệt, kích thước đồng phục phải phù hợp không quá chật và không quá rộng đảm bảo thoải mái cho công nhân khi mặc đảm bảo năng suất lao động.

Ngoài ra, sử dụng đồng phục thể nét đặc trưng riêng của ngành, xây dựng thương hiệu và thể hiện một tập thể gắn kết, có kỷ luật, tạo cảm giác tự hào góp phần tô thêm nét đẹp cho hình ảnh của Điện lực.

>> Xem ngay:

Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động may sẵn Uy Tín – Đồng Phục Nam Phương

Lý do quần áo điện lực có màu cam

Bộ đồng phục bảo hộ điện lực màu cam đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người. Màu cam không chỉ mang lại sự trẻ trung năng động cho người mặc mà còn có tính nhận diện cao. Người dân dễ dàng nhận ra công nhân viên làm việc trong ngành điện lực thông qua bộ đồng phục này. Điều này tạo cảm giác thân quen và gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Đồng phục bảo hộ điện lực màu cam nổi bật dễ dàng nhận diện

Đặc biệt màu áo đồng phục cam còn để phản quang, cảnh báo lúc làm việc khi công nhân trèo trên cột điện cao, hay làm tại các vị trí xa. Đây cũng là màu sắc mang ý nghĩa bảo vệ và giữ gìn mà bạn có thể gặp ở bộ đồng phục của lính cứu hỏa.

Tại sao cần trang bị quần áo điện lực

Tương tự như các loại đồng phục bảo hộ khác, đồng phục bảo hộ điện lực có tác dụng chính nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc trong ngành điện. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lý khác dưới đây!

– Tính chất công việc công nhân ngành điện lực thường xuyên phải vận động, leo trèo lắp đặt, sửa chữa. Môi trường làm việc có tính rủi ro cao thường xuyên tiếp xúc với các nguồn điện dẫn đến nguy cơ nhiễm điện, bị điện giật. Bởi vậy, việc trang bị đồng phục bảo hộ đầy đủ đảm bảo an toàn và thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Bên cạnh quần áo bảo hộ, người lao động cần trang bị đầy đủ phụ kiện bảo hộ khác như gang tay, giày cách điện, đai an toàn.

đồng phục bảo hộ điện lực
Sử dụng đồng phục bảo hộ điện lực đảm bảo an toàn và thuận tiện hơn trong quá trình làm việc

– Nhà nước có quy định rõ ràng yêu cầu người lao động làm việc trong ngành điện lực phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Trước là bảo vệ an toàn và tránh tai nạn liên quan đến điện. Sau là thể hiện tinh thần tuân thủ pháp luật và trách nhiệm với xã hội.

– Mặc đồng phục bảo hộ điện lực thể hiện sự chuyên nghiệp và mang đến cảm giác an tâm cho người dân. Đặc biệt là khi xảy ra sự cố liên quan đến điện, khi thấy sự xuất hiện quen thuộc của những người trong bộ quần áo cam vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Đây là những lý do mà người lao động cần nắm được và tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc sử dụng đồng phục bảo hộ điện lực.

> > Tìm hiểu thêm:

Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Theo Yêu Cầu

Đặc điểm của đồng phục bảo hộ điện lực

Để có thể giữ vai trò như “chiến giáp” bảo vệ an toàn cho người lao động, đồng phục bảo hộ điện lực sở hữu những đặc điểm riêng biệt so với những loại đồ bảo hộ của các ngành nghề khác như cơ khí, khai thác mỏ,…

– Trong đó, vấn đề cách điện được đặt lên hàng đầu. Đồng phục bảo hộ ngành điện được làm từ chất liệu cách điện đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.. Tuy nhiên, chất liệu vẫn phải đảm bảo mềm mại, không quá thô cứng gây khó chịu cho người mặc.

– Quần áo có thiết kế phản quang giúp dễ dàng nhận diện phù hợp làm việc trong các môi trường đặc biệt như trong bóng tối.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Đồng phục bảo hộ ngành điện được làm từ chất liệu cách điện

– Chất liệu phù hợp: Đồng phục bảo hộ điện lực thường được làm từ vải kaki liên doanh hoặc vải Pangrim với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, chống tia UV vượt trội. Đồng thời mang lại sự thoải mái cho người mặc, không bị xù hay phai màu. Đặc biệt, chất liệu vải phải đảm bảo yếu tố tĩnh điện tốt, mang lại an toàn cho người lao động.

– Có khả năng chống nắng: Bởi đặc thù công việc thường xuyên làm việc ngoài trời và trên cao nên công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Bởi vậy, quần áo bảo hộ phải có khả năng chống nắng tốt bảo vệ người mặc.

– Có khả năng thấm hút mồ hôi: Song song với khả năng chống nắng thì đồng phục bảo hộ ngành điện lực cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Với khả năng này nó sẽ mang đến sự thoải mái và thoáng mát cho người công nhân trong quá trình sử dụng.

– Có khả năng chống được bụi bẩn: Đây là đặc điểm chung mà đồng phục bảo hộ cần có. Đặc biệt với những công nhân làm việc trong ngành điện lực thường xuyên phải làm việc ngoài trời và tiếp xúc với bụi bẩn.

– Có độ dày dặn cao: Với đặc điểm này các loại đồ bảo hộ điện lực giúp hạn chế trầy xước trong quá trình làm việc của công nhân.

– Có độ bền cao: Ngoài sử dụng chất liệu có độ bền cao, chất lượng đường may cũng cần phải đảm bảo để tăng độ bền đồng phục bảo hộ điện lực. Bởi công nhân sử dụng thường xuyên trong quá trình làm việc.

Cách chọn size quần áo bảo hộ điện lực

Như đã nói ở trên, đồng phục bảo hộ điện lực cần vừa vặn với người lao động tạo sự thoải mái, dễ dàng vận động. Bởi vậy việc chọn đúng size số phù hợp với vóc dáng cơ thể là rất cần thiết.

Chọn size quần áo bảo hộ điện lực 

Đặt may theo số đo

Bạn có thể đặt may tại các xưởng, công ty dệt may đồng phục bảo hộ điện lực. Họ sẽ tiến hành đo theo kích thước của người lao động để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với vóc dáng. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn các mẫu đồng phục may sẵn.

Chọn đồng phục bảo hộ điện lực có sẵn theo size số

Khi chọn mua quần áo bảo hộ điện lực may sẵn bạn cần tham khảo bảng size để có thể lựa chọn được trang phục phù hợp. Mỗi đơn vị sẽ có bảng size với thông số khác nhau. Song hầu hết đều được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên vóc dáng của người lao động làm việc trong ngành điện lực. Tham khảo bảng size phổ biến nhất như sau:

– Size số 3: nặng 45kg, cao 1m54

– Size số 4: nặng 50kg, cao 1m57

– Size số 5: nặng 55kg, cao 1m63

– Size số 6: nặng 60kg, cao 1m65

– Size số 7: nặng 65kg, cao 1m70

– Size số 8: nặng 70kg, cao 1m75

Mẫu đồng phục bảo hộ điện lực

Mẫu đồng phục bảo hộ EVN

Đồng phục bảo hộ điện lực EVN có quy định riêng về màu sắc, thiết kế. Về màu sắc quần, áo màu cam, bảng màu cam CMYK CO M60 Y100 KO, dây phản quang màu vàng C15 MO Y80 KO và mũ màu trắng. Về kiểu dáng thiết kế, chất liệu vào, mẫu giày bảo hộ,…các đơn vị chủ động lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ. Và phù hợp với đặc điểm thời tiết vùng, miền và môi trường làm việc.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Quy định thiết kế mẫu đồng phục bảo hộ điện lực EVN

Đối với các đơn vị đặt biển tên của người lao động trên áo đồng phục bảo hộ điện lực phải đặt trên ngực phải, đối xứng với vị trí nhãn hiệu tại ngực trái. Đồng thời, kích thước biển tên tương đương kích thước nhãn hiệu tại ngực trái để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đồng phục điện lực mẫu mới tại các đơn vị doanh nghiệp tư nhân

Ngoài màu sắc điển hình là màu cam của nhân viên EVN thì tại các cơ sở doanh nghiệp hoặc công ty tư nhân, có thể sử dụng màu sắc tương tự hoặc khác dành cho công nhân kỹ thuật điện. Thông thường màu sắc đồng phục thường được các đơn vị may đồng màu với logo thương hiệu doanh nghiệp đó.

Dưới đây là một số mẫu đồng phục bảo hộ điện lực dành cho doanh nghiệp tư nhân, mời quý khách hàng tham khảo!

Bộ đồ bảo hộ có thiết kế đơn giản này được trang bị nhiều túi trên áo và tay áo để tiện lợi trong việc mang các dụng cụ. Bộ đồ đồng phục màu sẫm sẽ giúp giới hạn việc bám bẩn khi thực hiện công việc sửa chữa. Ngoài ra, bộ đồ còn đi kèm một chiếc mũ bảo hộ màu trắng, tạo ra sự tương phản với màu sắc của trang phục.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Đồng phục bảo hộ điện lực màu xanh đen có sọc phản quang

>> Xem thêm:

Thiết kế đơn giản song vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Trang phục có thiết kế phản quang trên vai, tay áo cùng mũ giúp dễ dàng nhận biết. Đồng thời áo có quai tiện dụng, thuận tiện trong quá trình thay đồ. Mẫu đồng phục bảo hộ điện lực này sử dụng chất vải Kaki thoáng mát thoát mồ hôi tốt, phù hợp với công việc của người mặc.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Thiết kế đồng phục điện lực chắc chắn, có nhiều túi để đựng đồ cá nhân và dụng cụ cần thiết

Mẫu thiết kế đồng phục này có màu đen có ưu điểm là không làm lộ vết bẩn bám lại trên quần áo khi phải leo lên cột điện. Việc sử dụng khóa kéo miếng dán gai thay cho đóng cúc thông thường giúp quá trình thay đồ nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp.  Phía trên áo và ống quần có thiết kế nhiều túi hộp để đựng dụng cụ, thuận tiện khi sử dụng.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Thiết kế đồng phục bảo hộ ngành điện với khóa kéo và băng dính giúp người mặc chuẩn bị nhanh chóng hơn trong những tình trạng khẩn cấp

>> Xem thêm:

Xu hướng sử dụng đồng phục bảo hộ điện lực là áo gile phản quang ngày càng trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Thiết kế này vừa có tác dụng bảo vệ trang phục bên trong khỏi bụi bẩn vừa dễ dàng nhận diện trong quá trình là việc.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Áo gile đồng phục bảo hộ ngành điện sử dụng chất liệu có đa dạng màu sắc và thoải mái cho người mặc

Tuy nhiên thiết kế gọn nhẹ này chỉ phù hợp với những công việc sửa chữa điện trong nhà hoặc không cần thường xuyên làm việc ngoài trời.

Đồng phục bảo hộ làm từ vải Jean không chỉ có thiết kế bắt mắt hợp thời trang mà còn có độ co giãn tốt, độ dày phù hợp. Mẫu đồng phục bảo hộ được là từ chất liệu này có khả năng chống nắng, thấm hút mồ hôi tốt mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Đồng phục bảo hộ điện lực may từ vải Jean có độ bền cao

Với thiết kế thông minh, áo có 2 túi hộp và quần 4 túi tiện lợi cho phép cài bút đo điện hoặc đồ dùng công cụ khác. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao trong thiết kế với đường vải, đường may chắc chắn.

Ngoài ra còn có một số mẫu đồng phục bảo hộ ngành điện lực sử dụng yếm tiện lợi phù hợp với tính chất công việc thường xuyên phải sửa chữa đường điện, bảng điện,….

Các loại phụ kiện đồng phục bảo hộ điện lực

Nằm trong top những ngành nghề nguy hiểm, người lao động cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cá nhân ngoài quần áo đồng phục. Dưới đây là thông tin một số loại trang bị bảo hộ cơ bản cần thiết để đảm bảo lao động an toàn.

1. Mũ/ nón bảo hộ ngành điện

Ngoài tác dụng chính bảo vệ đặc khu trung tâm” khỏi các chấn thương do va đập, vật nặng rơi rớt từ trên cao, mũ bảo hộ dành cho kỹ thuật ngành điện cần đảm bảo an toàn về điện. Cụ thể mũ có khả năng cách điện. Theo chuẩn EU, mũ bảo hộ cho thợ điện cần đáp ứng chuẩn Class E (Electric). Khi đạt tiêu chuẩn này mũ có khả năng để giảm tiếp xúc với dây dẫn điện áp cao: Ví dụ thiết kế không lỗ, không có khe mũ có khả năng bảo vệ điện môi lên đến 20.000 volt (nối đất).

Đồng phục bảo hộ điện lực
Mũ bảo hộ cách nhiệt đạt tiêu chuẩn EU

Lưu ý: Những chỉ số này chỉ chỉ được chỉ định cho vùng đầu đội mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn và đúng cách. Và nó không phải là dấu hiệu bảo vệ điện áp được phân bổ cho toàn bộ cơ thể người sử dụng.

2. Kính bảo hộ cho thợ điện

Việc thường xuyên phải sửa chữa, kết nối đường dây điện, bảng điều khiển,…của công nhân điện lực yêu cầu trang bị kính bảo hộ là rất cần thiết. Kính có khả năng chống va đập cao và được sử dụng với tính năng bảo vệ mắt khỏi các tác nhân bên ngoài.

Sản phẩm kính bảo hộ điện lực đạt chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu như sau: độ cứng đảm bảo rơi không vỡ, vật sắc nhọn bắn vào khó vỡ hoặc có vỡ cũng không vỡ thành nhiều mảnh, dăm vào mắt. Kính có khả năng chống đọng sương, tức thở không bị mù hơi lên mắt. Cùng với khả năng chống tia UV, chống trầy xước hiệu quả.

Ngoài ra, các yếu tố khác như trọng lượng kính, độ dẻo dai êm ái của gọng, form kính có hợp với khuôn mặt cũng cần được xem xét. Đặc biệt là khi phải đeo thường xuyên cần mang đến sự thoải mái.

Hiện nay trên thị trường kính bảo hộ điện lực thường có 2 màu đen và trắng. Tuy nhiên được sử dụng phổ biến hơn cả là loại kính màu trắng. Bởi thợ điện là người thường xuyên làm việc ở những nơi ánh sáng tím và cần phân biệt rõ màu sắc của từng loại dây điện.

3. Găng tay cách điện

Đôi tay là bộ phận thường xuyên phải tiếp xúc với hệ thống dây điện, mạch điện nên dễ xảy ra tình trạng bị điện giật. Bởi vậy, người lao động cần phải trang bị găng tay cách điện. Loại này thường được thiết kế bằng chất liệu cao su tự nhiên có độ dày từ 0.5 – 3.5mm. Đi kèm là giấy kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền. Theo đó quy định găng bảo vệ được với điện áp xác định. Ví dụ, găng cách điện hạ áp (điện < 500V) dày khoảng 0.5 – 4mm có giá trung bình từ 1 triệu/đôi.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Găng tay bảo hộ cách điện có mức giá khá cao

Phía bên ngoài găng tay cách điện được phủ một lớp da mỏng nhằm để tăng độ bền cũng như khả năng cách điện.Hiện nay có rất nhiều người nhầm lẫn giữa gang tay cách điện và gang tay đa dụng. Đây là 2 loại khác nhau về khả năng cách điện. Bởi vậy bạn cần lưu ý KHÔng sử dụng gang tay đa dụng để đấu điện nóng.

4. Giày cách điện

Trong nhà máy nhiệt điện hoặc thủy điện, giày cách điện là loại giày phổ biến mà ai cũng phải mang. Trang bị quan trọng này rất cần thiết đặc biệt là khi leo trụ điện. Giày được làm từ chất liệu PU hoặc cao su với khả năng cách điện và chống trơn trượt, di chuyển chắc chắn, thoải mái khi mang.

Tương tự như bao tay, giày cũng bị nhầm lẫn thuật ngữ giữa 2 loại giày chống tĩnh điệngiày cách điện. Đối với những người lao động làm việc chuyên nghiệp tiếp xúc với dòng điện cao áp mới cần sử dụng giày cách điện.

Tuy nhiên với điện dân dụng, điện dưới 250V thì bạn có thể giày chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn. Giày với vật liệu phi kim hoàn toàn như Jumper hoặc Raptor gia tăng độ an toàn về điện cho bạn hơn.

5. Dây đai an toàn cho thợ điện

Dây đai an toàn là trang bị rất cần thiết cho người lao động khi làm việc trên độ cao như cột điện, bảng điện áp trên cao. Nó có tác dụng cố định, giữ chắc chắn cơ thể khi làm việc.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Công nhân ngành điện sử dụng dây đai an toàn khi leo cao

Bộ dây đai an toàn ngành điện bao gồm bộ dây mặc trên người, có thể là toàn thân (từ trên xuống dưới) hoặc bán thân (khúc trên tới bụng thôi) hay đơn giản là 1 sợi dây chống sốc với 1 hoặc 2 móc (móc thép hoặc nhôm) gắn từ người tới chỗ nào cố định.

>> Xem ngay:

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc là gì? Cách lựa chọn quần áo bền đẹp

Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ điện lực

Để có được những sản phẩm đồng phục bảo hộ điện lực tốt nhất, phù hợp nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lên kế hoạch may từ trước

Trước khi thực hiện may đồng phục công ty cần có thời gian lên kế hoạch chi tiết đặc biệt với số lượng lớn. Việc này hạn chế tối đa sai sót và luôn chủ động về mặt thời gian.

Đồng thời tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ điện lực về chất lượng chất liệu có đảm bảo hay không? Năng lực sản xuất có đáp ứng được số lượng yêu cầu? Và rất nhiều vấn đề khác liên quan đến chính sách giao nhận hàng hóa,…

Nên đặt thử mẫu trước khi sản xuất số lượng lớn

Từ hình ảnh thiết kế đến sản phẩm cuối cùng có sự khác biệt nhất định. Bởi vậy bạn nên đặt thử mẫu đồng phục bảo hộ điện để dễ dàng chọn được chất liệu, mẫu mã và size phù hợp.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Thợ may chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm tại Đồng Phục Nam Phương

Hầu hết các công ty may mặc uy tín trên thị trường đều có phòng mẫu. Đây là nơi lên sản phẩm mẫu từ thiết kế giúp khách hàng dễ dàng hình dung được sản phẩm cuối cùng khi hoàn thành đặt may. Đặc biệt việc này còn giúp các doanh nghiệp có thể xác định chính xác số lượng size đồng phục, tránh việc thừa, thiếu hay may sai kích thước khi hoàn thành sản phẩm.

Nên đặt phòng thêm ngoài số lượng dự tính

Nhân sự của công ty có biến động nhất định theo thời gian bởi vậy để tiết kiệm chi phí và thời gian, quý khách hàng nên đặt may dự phòng số lượng quần áo bảo hộ điện lực nhất định.

Theo kinh nghiệm của Đồng Phục Nam Phương với mỗi size có thể đặt thêm một đến hai mẫu đáp ứng đủ số lượng đồng phục bảo hộ cho tất cả nhân sự trong công ty.

Tìm hiểu thông tin đơn vị sản xuất đồng phục điện lực

Cuối cùng việc lựa chọn nhà sản xuất và phân phối đồng phục bảo hộ điện lực là rất quan trọng. Bạn hãy tìm hiểu kĩ về uy tín của thương hiệu bằng cách tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm tại đây. Đồng thời yêu cầu họ cung cấp các giấy tờ có liên quan chứng minh về nguồn gốc, thương hiệu sản phẩm.

Đồng phục bảo hộ điện lực
Dây chuyền sản xuất đồng phục bảo hộ điện lực hiện đại

Đối với những đơn hàng lớn cần có hợp đồng cam kết rõ ràng về chất liệu, kiểu dáng mẫu mã và thời gian giao nhận hàng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi nhận được quần áo đồng phục bảo hộ điện lực.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái đồ bảo hộ tràn lan, gây rất nhiều khó khăn cho công tác quản lý của cơ quan chức năng và người sử dụng. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu và các nhà sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ.

Loại vải nào thích hợp để may đồng phục bảo hộ điện lực

Trên thị trường, quần áo bảo hộ cho ngành điện lực thường được làm từ hai loại vải chính là kaki và Pangrim. Đây là hai chất liệu có thể đáp ứng yêu cầu an toàn cho người lao động trong ngành điện lực.

Quần áo bảo hộ điện lực vải Kaki

Hiện nay, không khó để chọn quần áo bảo hộ làm từ vải Kaki trong thị trường quần áo bảo hộ lao động. Trong ngành điện lực, quần áo bảo hộ vải Kaki màu cam phổ biến trên thị trường.

Mẫu quần áo bảo hộ này được may chắc chắn với đường chỉ sắc nét, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo theo xu hướng thời trang hiện nay. Khi mặc, người lao động sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi làm việc.

Chất liệu vải Kaki trong sản xuất đồng phục bảo hộ điện lực

Với chất liệu vải dày dặn, quần áo này đủ điều kiện để chống lại các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn,… Tuy nhiên, dù có độ dày vừa phải, quần áo vẫn thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt, mang lại sự thoải mái cho người lao động.

Ngoài những ưu điểm trên, quần áo bảo hộ vải Kaki cũng có một số nhược điểm. Sau một thời gian sử dụng, vải có thể bị xù và mất màu do tác động của môi trường và các chất tẩy rửa. Khi đó, quần áo bảo hộ sẽ không còn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng. Đối với nhóm quần áo bảo hộ này, giá thành tương đối rẻ và phù hợp với đa số người tiêu dùng, do đó nó được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trên thị trường.

Quần áo bảo hộ điện lực vải Pangrim

Vải Pangrim được nhập khẩu từ Hàn Quốc và có chất lượng tốt, đáp ứng tốt các yêu cầu của quần áo bảo hộ cho ngành điện lực. Màu cam là màu chủ đạo thường được sử dụng để cảnh báo nguy hiểm trong môi trường làm việc của công nhân.

Vải Pangrim được ưa chuộng trong sản xuất đồng phục bảo hộ ngành điện lực

Vải Pangrim có chất lượng cao hơn vải Kaki liên doanh, vì vậy ngoài việc đáp ứng các tiêu chí thông thường, nó còn khắc phục nhược điểm của quần áo bảo hộ làm từ vải Kaki. Sau một thời gian sử dụng, quần áo bảo hộ ngành điện làm từ vải Pangrim vẫn giữ nguyên màu sắc và không gặp các vấn đề như xù vải hay co giãn. Vì những đặc điểm này, giá thành của chúng luôn cao hơn so với vải kaki và thường phù hợp cho kỹ sư trong nhiều ngành nghề khác nhau.

>> Tìm hiều thêm: 

Quần áo bảo hộ điện lực

Bảng giá quần áo bảo hộ điện lực theo chất liệu tại Nam Phương. 

Cách bảo quản quần áo bảo hộ điện lực

Để tiết kiệm chi phí thay mới quần áo bảo hộ điện lực, hãy lưu ý những vấn đề sau đây:

– Khi giặt, hãy tránh sử dụng nước quá nóng, vì điều này có thể làm hỏng quần áo nhanh hơn.

– Không giặt chung với quần áo có màu sắc khác, đặc biệt là quần áo mới mua và giặt lần đầu. Màu sắc có thể bị truyền sang các quần áo khác.

– Chọn xà phòng không có tính tẩy rửa mạnh cho quá trình giặt, và tuyệt đối không sử dụng chất tẩy. Điều này giúp tránh làm mất màu quần áo và ảnh hưởng đến chất liệu vải, gây mục, bung chỉ nhanh chóng.

– Sau mỗi ngày làm việc, hãy giặt và phơi quần áo. Trong quá trình làm việc, mồ hôi và bụi bẩn sẽ bám trên bề mặt quần áo. Điều này giúp tránh mùi hôi và ẩm mốc, đồng thời bảo đảm hiệu quả công việc.

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ điện lực uy tín, giá cả phải chăng

Đồng Phục Nam Phương là địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ điện lực số 1 trên thị trường hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sở hữu hệ thống nhà xưởng sản xuất có diện tích 2000 m2, cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất. Hiện Đồng Phục Nam Phương có năng lực sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/ngày đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

đồng phục bảo hộ điện lực
Đơn vị may đồng phục bảo hộ điện lực uy tín

Để xây dựng được vị trí vững chắc như hiện tại trên thị trường, Đồng Phục Nam Phương không ngừng cố gắng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm do Đồng Phục Nam Phương sản xuất đều đạt chứng chỉ phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT. Riêng đối với đồng phục bảo hộ điện lực chúng tôi tuân thủ nguyên tắc đảm bảo an toàn cho người lao động với chất liệu cách điện.

Quy trình sản xuất đồng phục bảo hộ điện lực tại Đồng Phục Nam Phương

Sở hữu đội ngũ nhân sự gồm 200 người, Đồng Phục Nam Phương đã thành công xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Từ bước tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng đến sản xuất đều hoạt động nhịp nhàng.

đồng phục bảo hộ điện lực
Quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng chặt chẽ
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu đặt hàng từ khách hàng và tư vấn
 • Bước 2: Báo giá sản phẩm
 • Bước 3: Thực hiện may mẫu và chốt
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 5: Áp size: Đây là bước quan trọng được đánh giá rất cao tại Đồng Phục Nam Phương giúp hạn chế 90% sai sót về size số.
 • Bước 6: Sản xuất đồng phục bảo hộ điện lực hàng loạt
 • Bước 7: Đóng gói và giao hàng
 • Bước 8: Nghiệm thu và hoàn tất thanh toán
 • Bước 9: Thanh lý hợp đồng và chăm sóc khách hàng sau bán

Gói gọn trong 9 bước đơn giản song Đồng Phục Nam Phương vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, cam kết thời gian giao nhận hàng.

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Tại Đồng Phục Nam Phương, chúng tôi cam kết

 • Chất lượng đảm bảo đúng cam kết. Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng đạt tiêu chuẩn chất lượng
 • Đội ngũ thợ may lành nghề đúng form, đúng mẫu.
 • Chất lượng in ấn sắc sảo, đảm bảo bền màu phù hợp
 • Giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi
 • Giao hàng đúng tiến độ như cam kết trong hợp đồng
 • Thời gian bảo hành lâu dài

Hướng dẫn liên hệ đặt may đồng phục bảo hộ điện lực tại Đồng Phục Nam Phương

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế đặt may đồng phục bảo hộ điện lực đảm bảo an toàn và thoải mái trong quá trình làm việc vui lòng liên hệ với Đồng Phục Nam Phương qua các cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Hotline 0979.649.954

Cách 2: Liên hệ qua Email

Cách 3: Liên hệ trực tiếp tại Trụ sở chính của Đồng Phục Nam Phương

Hy vọng với những chia sẻ trên về quần áo điện lực, qúy khách hàng đã có thêm thông tin hữu ích. Liên hệ Đồng Phục Nam Phương để được tư vấn chi tiết lựa chọn mẫu đồng phục bảo hộ phù hợp với nhu cầu của bạn. Và nhận bảng báo giá chi tiết cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới. 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

chat-active-icon chat-active-icon