Đồng phục bảo vệ cao cấp | 1000+ mẫu đồng phục chất lượng

Đồng phục là một phần rất quan trọng của nhân viên bảo vệ giúp dễ dàng nhận diện hơn. Trang phục có ưu điểm rất lớn đáp ứng yếu tố thẩm mỹ song lợi ích thực sự của đồng phục bảo vệ vượt xa hình thức bên ngoài. Hiện nay không chỉ các công ty, doanh nghiệp lớn có nhân viên bảo vệ mà các cửa hàng kinh doanh dịch vụ cũng có đội ngũ bảo vệ an ninh và tài sản cho nhân viên, khách hàng. Hầu hết họ đều được trang bị đồng phục chỉnh chu với tác phong chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Sản phẩm đang cập nhật

Đồng phục bảo vệ là gì?

Đồng phục bảo vệ là trang phục dành riêng cho các nhân viên bảo vệ an ninh. Đây là những người làm công tác giữ gìn trật tự, đảm bảo an ninh và tránh cho kẻ gian trà trộn ăn cắp tài sản.

đồng phục bảo vệ
Mẫu đồng phục bảo vệ phổ biến nhất hiện nay

Theo yêu cầu và tính chất công việc, đồng phục bảo vệ thường có thiết kế tương tự đồng phục cảnh sát và quân đội. Việc này mang đến cảm giác tôn nghiêm, mạnh mẽ và quyền lực cho mỗi nhân viên bảo vệ. Đồng thời mang đến sự yên tâm hơn cho nhân viên và khách hàng. Mỗi đơn vị sẽ có thiết kế đồng phục riêng dành cho nhân viên bảo vệ tùy vào lĩnh vực hoạt động và điều kiện khác (thời tiết, văn hóa,…).

>> Xem thêm: 

Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Uy Tín – Đồng Phục Nam Phương

5 lợi ích khi may đồng phục bảo vệ

Nhân viên bảo vệ là người đầu tiên mà nhân viên và khách hàng gặp khi đến bất kỳ cơ quan trụ sở hay cửa hàng kinh doanh nào. Bởi vậy, sự chỉnh chu và chuyên nghiệp thông qua bộ đồng phục bảo vệ mang đến rất nhiều ý nghĩa trong việc xây dựng hình ảnh và vị thế của đơn vị.

1. Tính nhận diện cao

Việc mặc đồng phục đặc trưng giúp mọi người dễ dàng xác định danh tính nhân viên bảo vệ đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp cần trợ giúp. Hoặc hỗ trợ giải quyết các thủ tục cần thiết khi ra vào cơ quan, trụ sở,…

2. Mang đến sự yên tâm cho nhân viên và khách hàng

Khi nhận thấy sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ thông qua đồng phục, mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Bởi như bạn đã biết đây là những người có nhiệm vụ bảo vệ an ninh và tài sản cho các đơn vị và khách hàng.

đồng phục bảo vệ
Đồng phục bảo vệ có tính nhận diện cao 

3. Tăng cường răn đe tội phạm

Bất kỳ một tên tội phạm nào khi nhìn thấy nhân viên bảo vệ mặc đồng phục cũng sẽ phải dè chừng. Đồng phục bảo vệ như “ngôn ngữ không lời” cảnh báo đến những kẻ có ý định phạm tội. Từ đó thành công ngăn chặn tội phạm và những hành động phạm tội.

4. Nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên

Một bộ đồng phục đẹp cũng sẽ giúp các nhân viên bảo vệ cảm thấy tự tin và mang lại cảm giác chuyên nghiệp. Khoác lên mình đồng phục uy tín, họ sẽ nhận thấy ý công việc và có tinh thần trách nhiệm hơn.

Ngoài ra, đồng phục bảo vệ có tác dụng rất lớn giúp nhân viên hoàn thành nhiệm vụ. Bởi hầu hết các thiết kế trang phục này đã được tính toán, may đo kỹ lưỡng đáp ứng yêu cầu công việc thuận tiện trong quá trình khi tác nghiệp.

5. Nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Xa hơn xây dựng hình ảnh cá nhân của mỗi nhân viên bảo vệ. Đồng phục chuyên nghiệp và chỉnh chu còn góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức trong mắt khách hàng. Nhận thấy tầm quan trọng đó của đồng phục bảo vệ các doanh nghiệp thường tìm đến những nhà cung cấp chuyên nghiệp để được tư vấn và may đo.

Đặc điểm của đồng phục bảo vệ

Hiện nay, đồng phục bảo vệ chưa có một quy chuẩn nhất định nào. Song trang phục này cũng có thiết kế đặc trưng riêng phù hợp với yêu cầu công việc.

– Chất liệu: Thông thường, đồng phục của nhân viên bảo vệ được may từ các loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi, chống tia UV, bụi bẩn và không gây kích ứng da như: vải kate ford, kaki, cotton…

– Kiểu dáng: Bộ đồng phục bảo vệ bao gồm áo budong và quần hộp. Trong đó, áo budong cổ đứng có thiết kế đơn giản, có khuy cài. Áo được thiết kế có có 2 túi phía trước ngực với nắp và nẹp gấu áo, giúp người dùng dễ dàng đựng những thiết bị cần thiết. Và quần thường là loại quần hộp, hoặc quần tây suông tùy vào mục đích, nhiệm vụ mà doanh nghiệp lựa chọn loại quần phù hợp cho nhân viên bảo vệ.

Đồng phục bảo vệ thường có màu xanh

– Màu sắc: Đồng phục bảo vệ rất đa dạng về màu sắc như màu xanh, màu đen, màu trắng, màu ghi,…Song đồng phục bảo vệ màu xanh dương là mẫu phổ biến nhất tại Việt Nam. Có 2 lý do chính màu sắc này được ứng dụng rộng rãi khi may đồng phục cho nhân viên bảo vệ an ninh.

  • Màu xanh dương là màu đại diện cho hòa bình và mang đến sự an toàn cho tất cả mọi người. Màu sắc này đã trở thành màu đặc trưng của trang phục bảo vệ.
  • Với điều kiện thời tiết nắng nóng tại nước ta, màu xanh dương mang đến sự dịu mát lại rất đẹp trong nắng. Độ bền màu cao phù hợp khi làm các công việc ngoài trời như dắt xe, đi tuần, bê đỡ đồ vật giúp đỡ khách hàng,…

– Cầu vai của đồng phục: Tùy vào vị trí cấp bậc mà cầu vai khác nhau như sau:

  • Bảo vệ ở cấp quản lý thì số gạch lên cầu vai sẽ là ba vạch.
  • Nhân viên có số năm làm việc từ 5 năm trở lên thì cầu vai có 2 vạch.
  • Nhân viên bảo vệ đã có số năm làm việc từ 5 năm trở xuống thì cầu vai có 1 vạch.
Quy định cầu vai đồng phục bảo vệ

– Sao hiệu đồng phục bảo vệ: Sao hiệu của đồng phục bảo vệ được thiết kế với tấm lá chắn giữa hai cành tùng bao quanh, phần lá chắn nổi cao hơn cành tùng, mặt lồi. Ở giữa tấm lá chắn có hình ngôi sao năm cánh, hai bên có hình bông lúa. Về màu sắc, cành tùng thường mạ trắng; bánh xe, dải lụa, bông lúa, đường viền lá chắn, ngôi sao mạ hợp kim vàng, nền bông lúa, chữ màu xanh lam, nền ngôi sao tia sơn men kính màu đỏ đun.

– Cấp hiệu đồng phục bảo vệ: Cấp hiệu sẽ được làm bằng băng dệt có cột nhựa bên trong. Trên cấp hiệu, phải thêu hình lá chắn, bao quanh lá chắn là bông lúa chéo xuống, và giữa lá chắn là hình ngôi sao vàng có 5 cánh.

Phía đầu vát nhọn của cấp hiệu sẽ có gắn một cúc cấp hiệu bằng kim loại. Cúc cấp hiệu này sẽ được dập nổi hình ngôi sao ở trung tâm, và bao quanh là hình bông lúa, chữ “bảo vệ” sẽ được đặt ở dưới.

Nền cấp hiệu sẽ có màu xanh lam, và viền xung quanh sẽ là màu vàng sẫm. Hình lá chắn giữa cấp hiệu sẽ có màu xanh dương, viền lá chắn, hai bông lúa và ngôi sao sẽ được làm bằng màu vàng. Cúc cấp hiệu sẽ có màu trắng vạch ngang, và phân cấp màu vàng tươi.

– Phù hiệu đồng phục bảo vệ: Hình thoi, bên trong có cốt nhựa và tâm giữa phù hiệu có chữ bảo vệ bằng kim loại, phía sau có thêm ghim để cài trên đầu cổ áo. Nền phù hiệu thường là màu xanh, chữ bảo vệ có màu trắng bạc.

>> Xem ngay: 

[Điểm danh] Các loại đồ bảo hộ & lưu ý để chọn đồ bảo hộ bền, đẹp

Hướng dẫn lựa chọn đồng phục bảo vệ

Khi lựa chọn đồng phục bảo vệ cần đảm bảo vấn đề thẩm mỹ và thoải mái cho người mặc trong điều kiện thường xuyên di chuyển. Bởi nhân viên bảo vệ là những người có trách nhiệm bảo vệ người hoặc tài sản bởi vậy họ thường được đặt trong các tình huống rủi ro cao để thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu.

Để thành công truyền tải uy quyền và sự chuyên nghiệp, quyết đoán qua bộ đồng phục, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu trang phục phù hợp với đội bảo vệ của đơn vị mình.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Nhân viên bảo vệ có thể làm việc cho các đơn vị tư nhân hoặc các tổ chức công. Màu sắc là điều cần quan tâm nhằm tạo ra sự cân bằng giữa màu sắc đặc trưng của ngành bảo vệ và màu sắc trong bộ nhận diện của đơn vị, tổ chức đó. Khi lựa chọn màu sắc đồng phục bảo vệ ưu tiên hàng đầu là phù hợp với môi trường làm việc.

Đồng phục bảo vệ
Lựa chọn đồng phục bảo vệ phù hợp với tính chất công việc

– Đối với những người thường xuyên làm việc ngoài trời tiếp xúc nhiều với nắng gió và bụi bẩn thì nên chọn đồng phục có màu xanh ít bắt nắng, bắt bụi giúp người mặc có thể cảm thấy thoải mái.

– Đối với nhân viên làm việc trong nhà nên chọn màu sắc mang đến sự sang trọng và mạnh mẽ thể hiện uy quyền và sự chuyên nghiệp.

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế đồng phục lịch sự, chuyên nghiệp

Để đáp ứng yêu cầu công việc bạn nên chọn kiểu dáng thiết kế đồng phục bảo vệ rộng rãi, đai ở phần gấu áo, 2 túi trước ngực có nắp, cổ áo may đứng và áo dễ dàng sơ vin được.

Áo đồng phục bảo vệ được thiết kế với hai cầu vai rộng rãi, tạo cảm giác chắc chắn và vững chãi, đáng tin cậy cho người mặc. Đồng thời quần dáng suông có túi chéo và túi chìm sau để có thể để một số dụng cụ làm việc và đồ cá nhân khác. Đồng thời nên may thêm đỉa quần để đeo thắt lưng.

Đồng phục bảo vệ
Thiết kế đồng phục bảo vệ dài tay

Lựa chọn hình in/thêu áo đồng phục bảo vệ

Xu hướng chung khi lựa chọn hình in/thêu trên đồng phục bảo vệ là các hình ảnh liên quan tới thương hiệu công ty xuất hiện ở một số vị trí dễ nhìn trên áo như ngực trái và cánh tay. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều chi tiết này khiến bộ trang phục trở nên rối mắt và rườm rà.

Bạn nên chọn in hoặc thêu mẫu logo và tên công ty đơn giản để đảm bảo nét đẹp cho bộ quần áo. Việc lựa chọn in hay thêu logo cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền. Tham khảo 2 hình thức in và thêu trên áo đồng phục bảo vệ như sau:

In:

  • Ưu điểm: Chi phí thấp có thể lựa chọn nhiều mẫu mã hình in đa dạng, phức tạp khác nhau với kích thước lớn hơn so với phương pháp thêu.
  • Nhược điểm: Dễ bị phai màu và hư hỏng hình in. Khi giặt là cần rất cẩn thận.

Thêu:

  • Ưu điểm: Phù hợp sử dụng cho đồng phục bảo vệ có chất liệu dày như: áo polo hoặc áo jacket. Độ bền cao hơn phương pháp in. Chúng tôi đánh giá rất cao giải pháp này về chất lượng.
  • Nhược điểm: Chi phí khá cao tùy thuộc vào độ phức tạp của logo hoặc tên công ty.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng huy hiệu kim loại mang đến cảm giác sang trọng và uy quyền hơn so với 2 phương pháp in và thêu kể trên.

Lựa chọn phụ kiện đồng phục bảo vệ

Ngoài quần áo đồng phục các loại phụ kiện khác như: ve áo bảo vệ, cấp hiệu quân hàm, mũ bảo vệ, cà vạt và dây lưng, găng tay, cà vạt, giày,…cũng cần thiết kế đồng bộ với quần áo tạo sự đồng nhất và chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: 

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc là gì? Cách lựa chọn quần áo bền đẹp

Các mẫu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp – bền – đẹp

Tùy vào từng vị trí làm việc khác nhau của nhân viên bảo vệ và điều kiện thời tiết môi trường mà thiết kế mẫu đồng phục cũng có sự khác nhau. Hiện nay trên thị trường có những mẫu đồng phục bảo vệ phổ biến như sau:

Dựa trên điều kiện thời tiết và mùa trong năm

Đồng phục bảo vệ mùa hè

Để nhân viên bảo vệ hoạt động dễ dàng trong mùa hè, thiết kế đồng phục thường bao gồm sơ mi ngắn tay hoặc dài tay, cổ bẻ. Và áo có màu xanh dương hoặc màu trắng nhẹ nhàng mang đến cảm giác mát mẻ dễ chịu.

Đồng phục bảo vệ
Mẫu đồng phục bảo vệ mùa hè thoáng mát

Thân trước áo có 2 túi may ốp ngoài, nẹp viền nối ở giữa gọn gàng. Vai trái và miệng túi áo bên trái của áo có in hoặc thêu logo riêng của công ty. Quần của đồng phục thường là quần tây màu xanh than hoặc đen, mặt trước có túi chéo, mặt sau là túi mổ có nắp tiện lợi.

Đồng phục bảo vệ mùa đông

Thông thường, đồng phục cho nhân viên bảo vệ vào mùa đông được thiết kế kiểu vest với chất liệu dày và ấm có túi mai ốp ở mặt ngoài phù hợp với điều kiện thời tiết. Vai trái và miệng túi áo bên trái cũng được in/thêu logo riêng của công ty tương tự mẫu áo mùa hè.

đồng phục bảo vệ
Mẫu đồng phục mùa đông đảm bảo giữ ấm tốt cho người mặc

Kiểu dáng mẫu quần của đồng phục bảo vệ mùa đông cũng giống quần bảo vệ mùa hè, tuy nhiên chất liệu sẽ dày dặn và ấm hơn bảo vệ sức khỏe người mặc.

Bảng giá đồng phục bảo vệ theo chất liệu

Dựa trên vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ

Đồng phục bảo vệ công ty, doanh nghiệp

Đây là mẫu đồng phục bảo vệ phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất bởi tính ứng dụng cao. Thiết kế cũng rất đa dạng thường gắn liền với nhận diện thương hiệu của từng công ty, doanh nghiệp cùng logo nổi bật.

Đồng phục bảo vệ khách sạn

Hoạt động trong ngành dịch vụ bởi vậy đồng phục bảo vệ khách sạn cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi nó có vai trò không kém gì so với đồng phục lễ tân trong việc xây dựng hình ảnh chỉnh chu và chuyên nghiệp của khách hàng trong mắt khách hàng.

Hiện nay, các mẫu đồng phục bảo vệ khách hàng có thiết kế khác cầu kỳ, sử dụng chất liệu cao cấp cùng màu sắc trang nhã thể hiện sự sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp.

đồng phục bảo vệ
Mẫu đồng phục bảo vệ khách sạn sang trọng và lịch sự

Riêng đối với những khách sạn lớn, đồng phục của nhân viên bảo vệ còn được thiết kế riêng các chi tiết để phân biệt giữa cấp quản lý và nhân viên như bảng tên chức vụ và phù hiệu,….

Đồng phục bảo vệ trường học, bệnh viện

Đồng phục bảo vệ trường học thường được may từ vải kaki hoặc vải thô giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc. Kết hợp cùng màu sắc đặc trưng là màu xanh dương và màu trắng mang đến cảm giác gần gũi và an toàn cho những người đối diện.Thiết kế của mẫu đồng phục này cũng đơn giản và thoải mái hơn so với đồng phục bảo vệ khách hàng ở trên.

Đồng phục bảo vệ an ninh siêu thị, trung tâm thương mại

Bên cạnh màu xanh truyền thống, đồng phục bảo vệ tại siêu thị, trung tâm thương mại còn có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy vào từng nhiệm vụ và vị trí làm việc. Ví dụ, đồng phục nhân viên bảo vệ làm việc tại các cửa hàng, siêu thị trong trung tâm thương mại thường có màu xanh, trắng. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ an ninh ở cửa trung tâm thương mại hay khu vực bãi đỗ xe thường mặc đồng phục màu đen chuyên nghiệp và được trang bị nhiều phụ kiện đi kèm như mũ, giày đồng bộ và còi, dùi cui,…

Đồng phục bảo vệ phản quang

Đây là mẫu đồng phục khác biệt nhất so với những mẫu đã kể trên. Thiết kế kiểu dáng gồm áo khoác tay dài có kèm mũ đội phù hợp làm việc trong môi trường nắng nóng. Áo được cố định bằng nút bấm hiện đại, trên áo có in logo công ty và nhận diện nhân viên bảo vệ.

Mẫu đồng phục bảo vệ phản quang

Đồng phục bảo vệ phản quang được làm từ chất liệu với lớp ngoài là vải PU dày chống thấm nước, lớp trong lót lưới. Sản phẩm thoáng mát và gọn nhẹ với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, người sử dụng dễ vận động, giặt giũ, sử dụng lâu bền.

Đặc biệt, dây phản quang có gia công ép 2 lớp polyeste siêu bền và được tráng lớp phản quang có tính phản xạ ánh sáng thích hợp với những nhân viên bảo vệ làm việc ca đêm.

>> Tìm hiểu thêm: 

Lưu ý giúp bạn lựa chọn áo ghi lê phản quang bền đẹp, giá tốt

Chất liệu may trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Vải Kaki NTT 65/35

Vải Kaki NTT 65/35 là loại vải kaki được dệt từ sợi cotton chéo với sợi tổng hợp polyester theo tỷ lệ 35% Cotton – 65% PE. Hiện nay, vải này được sử dụng rộng rãi trong ngành may quần áo đồng phục bảo vệ. Chất liệu vải bền vững, thoáng mát, không gây cảm giác bí bách, không nhăn và có khả năng thấm hút mồ hôi cao.

Vải Kaki 100% cotton

Vải Kaki 100% cotton là loại vải kaki được làm từ 100% sợi cotton. Với cấu trúc này, chất vải thoáng mát và thường được sử dụng trong môi trường quân đội. Vải kaki có độ bền cao, ít nhăn và không bị xù lông sau thời gian sử dụng. Ngoài ra, vải này cũng có khả năng thấm hút hiệu quả, dễ giặt giũ và nhanh khô.

Vải Kaki thường được dùng may đồng phục bảo vệ

Vải Kaki thành công

Vải Kaki thành công là loại vải có thành phần chính là cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE. Loại vải này thường được sử dụng trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật và bảo vệ. Với đặc tính vải dày, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bền bỉ và đa dạng về màu sắc, vải Kaki thành công phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của vải này khá cao.

Vải Kate Ford Sài Gòn

Vải Kate Ford Sài Gòn được làm từ sợi polyester và cotton. Nhờ sự kết hợp này, vải Kate sở hữu những ưu điểm như bền, mịn, chống nhăn và giữ màu tốt. Ngoài ra, vải Kate còn có khả năng hút ẩm tốt, dễ giặt ủi và chất liệu vải thoáng mát, không phai màu.

Đồng Phục Nam Phương | Địa chỉ cung cấp đồng phục bảo vệ uy tín

Đồng Phục Nam Phương tự hào là đơn vị hàng đầu sản xuất đồng phục bảo vệ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Để thành công xây dựng uy tín như hiện tại, chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đơn vị cung cấp đồng phục bảo vệ uy tín số 1 thị trường

Mẫu mã đa dạng, hình ảnh chân thực về sản phẩm

Đến với Đồng Nam Phương khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi sự đa dạng và phong phú về mẫu mã. Phòng mẫu của chúng tôi thường xuyên lên mẫu mã mới dựa trên nghiên cứu theo thị hiếu của khách hàng và nhu cầu của thị trường.

Để thuận lợi hơn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn mẫu mã thiết kế kiểu dáng đồng phục phù hợp với nhân viên bảo vệ sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn của mình, nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Chất lượng làm nên thương hiệu Đồng Phục Nam Phương như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn coi đây là trọng tâm phát triển đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng nhận diện thương hiệu đồng bộ và chuyên nghiệp.

đồng phục bảo vệ
Đồng Phục Nam Phương luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Từ bước lựa chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Độ bền sản phẩm cao, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Chính bởi sở hữu chất lượng sản phẩm đảm bảo, độ bền của đồng phục bảo vệ được cung cấp bởi Đồng Phục Nam Phương rất cao. Trải qua thời gian và tác động của thời tiết, sản phẩm giữ màu sắc tốt, hạn chế bai xù, đảm bảo thoải mái cho nhân viên bảo vệ an ninh mặc mỗi ngày.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những chất liệu dễ dùng, không kén kiểu giặt, không khó ủi, phù hợp với ngân sách và nhu cầu mà vẫn đảm bảo độ bền đồng phục phù hợp với đặc thù công việc của nhân viên bảo vệ.

Form dáng chuẩn, phù hợp với mọi đối tượng

Tại Đồng Phục Nam Phương, chúng tôi hiểu rõ sự cần thiết của việc thiết kế mẫu đồng phục bảo vệ mang đến sự thoải mái cho người mặc. Bởi vậy, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ thói quen sử dụng và mang đến những sản phẩm có form dáng chuẩn đảm bảo tiêu chí đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

Quy trình may áp size hạn chế sai sót

Trong quy trình sản xuất đồng phục của mình, Đồng Phục Nam Phương có quy trình may áp size nhằm hạn chế tối đa sai sót đảm bảo cam kết đối với khách hàng.

Lưu ý: Những đơn hàng đồng phục không quá 5% vóc dáng đặc biệt, điều chỉnh trên size sẵn có và tỷ lệ chỉnh sửa không quá 10%.

Tư vấn tận tình, đảm bảo các yếu tố nhận diện thương hiệu tinh tế

Không chỉ các loại đồng phục công sở mới cần chú ý đến nhận diện thương hiệu. Đồng phục bảo vệ cũng chính là một mảnh ghép quan trọng trong xây dựng nhận diện thương hiệu. Đồng Phục Nam Phương tư tin với những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong sản xuất đồng phục, chúng tôi mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích nhất. Từ đó giúp cân bằng yếu tố thẩm mỹ phù hợp với nhận diện thương hiệu và công năng của bộ trang phục.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Năng lực sản xuất cao đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất khắt khe

Đồng Phục Nam Phương sở hữu nhà xưởng hiện đại với diện tích hơn 2000m2 cùng đội ngũ thợ may lành nghề nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu sản xuất tiêu chuẩn cao của thị trường. Với năng lực sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/ngày chúng tôi đảm bảo thời hạn giao hàng đúng hạn tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt phòng mẫu thuộc Đồng Nam Phương quy tụ đội ngũ kỹ thuật cùng những thợ may tay nghề cao cập nhật và phát triển đa dạng mẫu mã. Đồng thời linh hoạt điều chỉnh kích thước phù hợp theo vóc dáng cho khách hàng một cách nhanh chóng.

>> Khám phá ngay:

3 điều cần biết về quần áo bảo hộ pangrim Hàn Quốc đừng bỏ qua

Kinh nghiệm thực hiện đồng phục bảo vệ

Xuất phát điểm từ một xưởng may nhỏ, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động Đồng Phục Nam Phương đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đồng phục nói chung và đồng phục bảo vệ nói riêng. Chúng tôi nắm chắc những yêu cầu kỹ thuật trong sản xuất và bắt kịp sự thay đổi của thị trường hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu mã thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Quy trình làm việc rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tận tình

Để thành công mang đến những sản phẩm đồng phục bảo vệ chất lượng đến tận tay khách hàng, Đồng Phục Nam Phương đã thành công xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu đặt hàng từ khách hàng và tư vấn

Thông qua các kênh liên hệ online và offline Đồng Phục Nam Phương tiếp nhận yêu cầu đặt hàng. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn các mẫu thiết kế có sẵn hoặc lên mẫu thiết kế đặt riêng theo sở thích và mong muốn của quý khách hàng.

Bước 2: Báo giá sản phẩm

Sau khi khách hàng đã chốt được mẫu đồng phục bảo vệ phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi phí dựa trên mẫu may, số lượng, chất liệu sử dụng và gửi đến khách hàng.

Bước 3: Thực hiện may mẫu và chốt

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn và đánh giá chất lượng mẫu đã chọn, phòng mẫu tại Đồng Phục Nam Phương sẽ may dựa trên kiểu dáng, chất liệu mà khách hàng đã chọn trước đó và gửi đến khách hàng. Đây cũng là căn cứ để 2 bên đối chiếu ở bước nghiệm thu sản phẩm sau này.

đồng phục bảo vệ
May đồng phục bảo vệ mẫu trước để khách hàng duyệt

Tại bước này, khách hàng sẽ xem xét và duyệt mẫu khi đã hài lòng với thành phẩm. Ngược lại sẽ quay trở lại bước 1 để chọn lại mẫu đồng phục theo tư vấn của nhân viên.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Hoàn thành bước trên, 2 bên sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng dựa trên sự đảm bảo về lợi ích phù hợp. Sau đó chuyển cọc một phần giá trị hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Áp size

Nhân viên của Đồng Phục Nam Phương sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp thời gian tổ chức áp size và xác định số lượng từng size phù hợp với nhân viên.

Bước 6: Sản xuất đồng phục bảo vệ

Hoàn thiện tất cả những thông tin cần thiết và chốt được mẫu mã, số lượng, kích thước size số chúng tôi sẽ đưa vào quy trình sản xuất đảm bảo đúng thời gian giao hàng.

Xuyên suốt quá trình sản xuất đồng phục cho nhân viên bảo vệ, Đồng Phục Nam Phương luôn thực hiện nghiêm túc hoạt động kiểm tra chất lượng ở từng khâu đảm bảo không có hàng lỗi.

Sản xuất đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp

Bước 7: Đóng gói và giao hàng

Sau khi đã hoàn thành bước sản xuất, trang phục sẽ được phân loại là phẳng, gấp vuông vắn đóng gói cẩn thận và giao đến khách hàng.

Bước 8: Nghiệm thu và hoàn tất thanh toán

Khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, khi đã hài lòng với đồng phục nhận được thì sẽ tiến hành thanh toán hoàn tất giá trị hợp đồng còn lại.

Bước 9: Thanh lý hợp đồng và chăm sóc khách hàng sau bán

Cuối cùng sau khi thanh toán hoàn tất 2 bên lập văn bản thanh lý hợp đồng và chính thức kết thúc quá trình đặt hàng. Tuy nhiên sau khi nhận được hàng khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng, công khai, minh bạch

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Đồng Phục Nam Phương có chính sách đổi trả rõ ràng, cụ thể:

– Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành bền đẹp, không sổ chỉ, nhão vải, xù bông trong từ 3 – 6 tháng nếu thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng và giặt là từ Đồng Phục Nam Phương

– Đổi trả: Khách hàng được hỗ trợ đổi size miễn phí nếu chúng tôi bàn giao nhầm mẫu hoặc thiếu size.

đồng phục bảo vệ
Nam Phương – Đơn vị may đồng phục bảo vệ uy tín

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số trang web giả mạo Đồng Phục Nam Phương. Quý khách hàng lưu ý tìm đến đúng website chính thức của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng.

Trên đây là thông tin chi tiết giới thiệu về đồng phục bảo vệ, hy vọng Quý khách hãng đã có thêm thông tin gợi ý hữu ích khi tìm kiếm đơn vị sản xuất đồng phục chuyên nghiệp. Gọi ngay hotline 0979.649.954 để tham khảo hàng trăm mẫu mã đồng phục bảo vệ khác nhau và đặt hàng.

chat-active-icon chat-active-icon