Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm áo nhóm tháng 5 của Đồng phục Nam Phương

Bài viết trước Đồng phục Nam Phương đã đưa đến cho khách hàng những hình ảnh đầu tiên về hình in của siêu phẩm áo nhóm ra mắt ngày 31/5. Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục hé lộ những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm áo nhóm này. Tiếp tục theo dõi website của Nam Phương để có cơ hội trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc áo nhóm đẳng cấp này.

Thiết kế cổ áo độc đáo và trẻ trung

Áo nhóm có cổ đẹp

Áo nhóm có cổ đẹp

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế cổ áo cho áo team building, áo nhóm trẻ trung và năng động. Tuy nhiên đối với những dòng áo nhóm này bạn nên lựa chọn những dáng cổ áo phù hợp với tổng hòa của chiếc áo.

Đối với siêu phẩm áo nhóm ra mắt vào ngày 31/5 của Đồng phục Nam Phương chúng tôi thiết kế cổ áo dạng tròn. Sẽ rất phù hợp với thiết kế hình in và chất liệu vải của kiểu áo này.

Cổ áo được làm từ chất liệu giống như chất liệu của vải làm áo. Với kiểu dáng thiết kế hài hòa của chiếc áo này sẽ rất thích hợp hoạt động nhóm, hoạt động team building hoặc đi dã ngoại.

Tay áo co dãn thoải mái      

Tay áo được làm từ chất liệu vải co dãn. Vì vậy, trong quá trình tham gia các hoạt động đội nhóm người dùng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt với kiểu thiết kế cổ tay không bó sát vì vậy sẽ không gây cảm giác chật chội và bó hẹp khi vui chơi.

Thiết kế cánh tay áo đẹp

Thiết kế cánh tay áo đẹp

Chất liệu làm áo nhóm thoáng mát và bền bỉ

Như các bạn đã biết trong chia sẻ đầu tiên về mẫu áo nhóm mà chúng tôi sẽ cho ra mắt vào cuối tháng năm này. Chất liệu vải làm áo của Đồng phục Nam Phương sẽ do khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhân viên của Nam Phương sẽ chia sẻ cho khách hàng những dòng vải làm áo chất lượng nhất và phù hợp nhất với khách hàng.

Kho vải của đồng phục Nam Phương luôn có sẵn, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Dòng vải làm áo của Đồng phục Nam Phương vô cùng đa dạng và phong phú. Ngoài ra, chất liệu của vải luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của ngành may mặc.

Chất liệu làm áo nhóm của Nam Phương ra mắt vào ngày 31/5 tới đây vô cùng thoáng mát phù hợp với nhiều hoạt động ngoài trời cũng như hoạt động dã ngoại. Bên cạnh đó chất liệu vải làm áo cũng rất bền bỉ, thời gian sử dụng áo lâu dài.

Bên cạnh đó sau khi hoàn thành xong một mẫu áo đồng phục Nam Phương sẽ kiểm nghiệm chất lượng của áo trước khi tung ra thị trường. Đặc biệt thời gian bảo hành áo rất dài kéo dài tới 6 tháng.

Màu sắc vải làm áo nhóm vô cùng đa dạng và phong phú

Màu sắc áo nhóm tươi tắn

Màu sắc áo nhóm tươi tắn

Kho vải của Nam Phương có nguồn dự trữ lên đến 30.000 tấn vải. Do kho vải của đơn vị chúng tôi rất đa dạng bởi vậy màu sắc vải làm áo cũng rất phong phú. Khi khách hàng có nhu cầu làm áo tại đơn vị chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp đưa ra bảng màu để khách hàng lựa chọn được màu áo phù hợp.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi sẽ căn cứ vào hình in trên áo từ đó sẽ đưa tư vấn giúp khách hàng lựa chọn cho mình một màu áo phù hợp với màu sắc hình in để tạo ra một siêu phẩm hài hòa nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình ảnh áo nhóm sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 này. Đã đi được ¾ chặng đường, khách hàng hãy đón chờ sự xuất hiện chính thức của chiếc áo nhóm này trong ngày 31/5 nhé.

Địa chỉ liên hệ:

Website: https://dongphucnamphuong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucnamphuong/

Hotline: 0961 631 289 – 0366 956 341

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng kí thiết kế và may mẫu miễn phí