Nam Phương – Địa chỉ có chất lượng may đồng phục hàng đầu miền Bắc

Đến với Nam Phương là bạn đang trực tiếp làm việc với thương hiệu may đồng phục lớn nhất miền Bắc, sẽ không chỉ còn là sự trải nghiệm đơn thuần, mọi thứ được chứng minh qua mẫu áo mà chúng tôi mang đến bạn. Và vẻ đẹp, sự bền bỉ và tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ, giúp mẫu áo đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian dài lâu, tất cả được tạo nên nhờ vào những tiềm lực mà Nam Phương sở hữu:

 may đồng phục hàng đầu

Nam Phương – địa chỉ có chất lượng may đồng phục hàng đầu miền Bắc

Hệ thống máy móc sản xuất áo đồng phục hiện đại và chuyên nghiệp

Nam Phương sở hữu cho mình những dòng máy hiện đại và đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu may mặc của mọi khách hàng. Đến với xưởng sản xuất của chúng tôi bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng máy sấy áo, máy cắt vải, máy là áo, máy in áo đồng phục, máy may….với tính năng hiện đại, năng suất cao nên mọi yêu cầu của khách hàng luôn được thực hiện trọn vẹn

Những chiếc máy này luôn được bảo dưỡng và đổi mới, đảm bảo 24/24 luôn trong tình trạng tốt nhất, sẵn sàng hoạt động để mang lại mẫu áo đẹp cho bạn

Không gian nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát

Bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng diện tích nhà xưởng vô cùng đồ sộ của Nam Phương. Với sự quy tụ của mọi bước từ thiết kế, cắt, may, in, sấy và là ở cùng một không gian rộng lớn. Vừa đảm bảo được áo hoàn thành nhanh, bạn không phải chờ đợi, vừa giúp cho bạn có được sự tiết kiệm chi phí nhất.

Nam Phương phân rạch ròi ra mỗi khu vực của văn phòng và nhà xưởng tách biệt các tầng, mỗi tầng lại có không gian của phòng may, phòng cắt, in, sấy,…khác nhau để đảm bảo sự hoạt động chuyên biệt, mang lại tính chính xác cao.

Đội ngũ nhân lực hùng hậu và chuyên nghiệp

Nam phương sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp, được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, tất cả làm nên tiền đề chắc chắn bạn có được những mẫu đồng phục độc đáo – riêng biệt – mang tính thương hiệu cao nhất.

Đội ngũ nhân viên văn phòng với các bộ phận liên quan tới thiết kế sáng tạo, kinh doanh, nhân sự, kế toán và marketing, sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ và sự dễ dàng nhất khi đặt hàng tại đơn vị chúng tôi.

Đội ngũ công nhân xưởng may với trình độ cao và chuyên nghiệp, sự tận tâm với nghề, sẽ xử lý từng đường kim mũi chỉ một cách tinh tế nhất, để chiếc áo đồng phục ngành nghề, đồng phục lớp, hội nhóm… thực sự đẹp ở mọi góc nhìn.

Tốc độ sản xuất siêu tốc

Với những nhân tố về cơ sở vật chất và nhân lực cũng đã đủ để bạn có thể thấy được tốc độ sản xuất siêu tốc vượt trội của Nam Phương so với những đơn vị khác. Chúng tôi không bao giờ bắt khách hàng rơi vào tình trạng phải chờ đợi, hay chậm đơn hàng. Vì vậy bạn sẽ có được sự yên tâm vì mọi kế hoạch đều đúng như bản hợp đồng ban đầu.

Nam Phương có thể sản xuất với tần suất 2000 áo đồng phục các loại mỗi ngày, một đơn hàng với thời gian hoàn thành từ 3 – 5 ngày cho mọi bước, thậm chí còn nhanh hơn nếu bạn có nhu cầu làm áo nhanh.

Những gì trên đây đã đủ để chúng tôi tự tin khẳng định với bạn về một xưởng may áo phông đồng phục lớn nhất miền Bắc rồi chứ?

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Đồng phục Nam Phương

Số 33, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0986513443 – 0246 327 6219

Website: https://dongphucnamphuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucnamphuong/

Đăng kí thiết kế và may mẫu miễn phí