Lộ diện hình ảnh đầu tiên về hình in của siêu phẩm áo nhóm sẽ ra mắt ngày 31/5

Để chào đón siêu phẩm áo nhóm sẽ ra mắt ngày 31/5 của Đồng phục Nam Phương. Bài viết trước chúng tôi đã cung cấp đến các bạn về chất liệu làm áo cho siêu phẩm này. Với bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn khám về về hình in trên áo. Sau hai bài viết này thì chiếc áo nhóm chất nhất mà đơn vị chúng tôi kỳ công sáng tạo đã được hé lộ một nửa. Hãy cùng đồng hành với Nam Phương đến công đoạn cuối cùng khi hoàn thành chiếc áo này bạn nhé.

Hình in áo nhóm bền

Hình in áo nhóm bền

Ý nghĩa hình in trên áo nhóm trong siêu phẩm áo ra mắt 31/5

Hình in mang lại phong cách riêng cho tập thể

“Tại sao nên đặt hình in cho áo?” Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng tại sao nên sử dụng hình in trên áo. Chắc hẳn nhiều người bỏ qua câu hỏi này bởi họ tin tưởng rằng đơn vị đặt áo sẽ tự thiết kế hình in cho mình.

Tuy nhiên, để khẳng định mình là một tập thể sáng tạo, bạn nên cùng cả nhóm tự thiết kế cho riêng mình một hình in phù hợp với phong cách và cá tính của nhóm mình nhất. Vừa thể hiện được cá tính và sự chất chơi của cả nhóm.

Mang tính thẩm mỹ sâu sắc

Như chúng ta đã biết đối với một chiếc áo có hình in và một chiếc áo phông không hình thì chắc hẳn chiếc áo có hình in đặc sắc sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn hơn. Bởi vậy, hình in mang lại giá trị thẩm mỹ tối cao cho chiếc áo. Do đó, bạn nên lựa chọn những thiết kế hình in phù hợp sao cho đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Hình in áo nhóm chất lượng

Hình in áo nhóm chất lượng

Hình in truyền tải thông điệp ý nghĩa

Ngoài mang lại giá trị thẩm mỹ và thể hiện được phong cách riêng của tập thể thì những hình in trên áo nhóm còn là công cụ hữu hiệu để truyền tải thông điệp của nhóm bạn tới mọi người. Bởi chỉ cần người khác nhìn hình ảnh in trên áo nhóm của bạn mọi người có thể hiểu được một phần ý nghĩa và thông điệp mà các bạn muốn hướng tới.

Lựa chọn màu sắc hình in phù hợp

Màu sắc của hình in đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình làm áo nhóm. Bởi lựa chọn được những màu sắc phù hợp sẽ khiến cho chiếc áo của nhóm bạn trở nên hài hòa và bắt mắt hơn. Ngoài ra, màu sắc của hình in còn tạo nên đường nét nổi bật và hấp dẫn cho từng kiểu áo.

Đặc biệt, khi lựa chọn màu sắc làm hình in đúng tiêu chuẩn sẽ tạo nên phong cách cho từng mẫu áo. Đồng thời, làm nổi bật hơn hình in, kiểu áo và những thông điệp mà nhóm bạn muốn hướng đến.

Lựa chọn tông màu in hình đối lập với màu áo

Hình in áo nhóm đẹp

Hình in áo nhóm đẹp

Để hình in trên áo thêm nổi bật hơn bạn nên lựa chọn tông màu in hình đối lập với màu áo. Có như vậy thì thông điệp và hình ảnh trên áo mới nổi bật và trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết.

Lựa chọn màu in hình cùng tông màu

Nếu bạn không yêu thích tông màu đối lập vì nó sẽ tạo nên sự nổi trội hơn bao giờ hết thì bạn nên lựa chọn màu in hình có cùng tông màu với màu áo. Đây là sự lựa chọn rất chắc chắn bởi sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể chiếc áo.

Hiện nay, Đồng phục Nam Phương đã hé lộ kiểu dáng thiết kế hình in và màu sắc hình in áo nhóm vô cùng bắt mắt. Với đa dạng về phong cách thiết kế hình in bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và cá tính của cả nhóm.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về cách lựa chọn hình in phù hợp nhất đồng thời hé lộ các mẫu hình in trong siêu phẩm áo nhóm sẽ ra mắt vào ngày 31/5 của Nam Phương. Bạn hãy tham khảo để có những lựa chọn phù hợp và cùng chào đón những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm áo nhóm của Nam Phương sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 này.

Đăng kí thiết kế và may mẫu miễn phí