Hướng dẫn đặt hàng

Bạn được giao nhiệm vụ đi đặt may áo đồng phục cho tập thể, nhưng băn khoăn vì không biết phải bắt đầu từ đâu để có thể suôn sẻ nhất, có lại mẫu áo ưng ý nhất? Bạn chưa từng làm việc với Nam Phương? Hãy yên tâm nhé, vì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Các bước đặt may áo đồng phục tại Nam Phương

Bạn sẽ thấy chưa bao giờ đơn giản đến như vậy:

+ Bước 1: Gọi đến hotline 0985 195 533 để được tư vấn cụ thể các bước đặt cũng như lên ý tưởng cho sản phẩm áo thun đồng phục của bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 33, ngõ 102, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để đặt hàng trực tiếp. Về phần áo thun của bạn, nếu bạn có những ý tưởng thiết kế áo đồng phục hoặc đã có bản vẽ thiết kế sẵn bạn có thể truyền đạt lại với nhân viên của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những góp ý chân thành nhất, tất cả vì một mẫu áo đẹp.

+ Bước 2: Cho khách hàng xem mẫu thiết kế đồng phục, màu sắc, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn đồng phục sao cho phù hợp.

+ Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế kiểu dáng áo, đưa cho khách hàng bản thảo mẫu làm áo thun đồng phục. Báo giá cụ thể và chi tiết các khoản chi phí cho khách hàng nắm được.

+ Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và mức giá sẽ tiến hành làm hợp đồng. Cam kết với khách hàng đầy đủ về những bước trong quá trình may, tiến độ, cũng như thời gian giao hàng dự kiến.

+ Bước 5: Triển khai cho nhân viên, công nhân sẽ làm theo đúng bản thiết kế đã lên kế hoạch từ trước. Thực hiện các bước trên dây truyền khép kín, đảm bảo tiến độ chuẩn và tránh những sự cố sản xuất xảy ra trong quá trình thực hiện.

+ Bước 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm lần cuối trước khi giao hàng cho khách.

+ Bước 7: Giao hàng và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Nam Phương chuyên sản xuất dòng áo đồng phục lớp lớp, áo đồng phục công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, quán café….chỉ cần bạn nói cho chúng tôi về yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện nó hoàn hảo nhất! hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu cho mình mẫu áo đẹp nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Đồng phục Nam Phương

Số 33, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0969 228 488 – 0972 864 797 

Website: https://dongphucnamphuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucnamphuong/

Đăng kí thiết kế và may mẫu miễn phí