Chế độ bảo hành tin cậy

Nam Phương cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khác hàng và bằng chứng là những nguyên tắc bảo hành dịch vụ may đồng phục vàng của chúng tôi cho chất lượng của từng chiếc áo đưa đến tay khách hàng. Với bạn chế độ bảo hành là quyền lợi của người dùng dịch vụ, còn với chúng tôi đó chính là lời tuyên bố chắc chắn về giá trị từng sản phẩm của Nam Phương!

 bảo hành mọi dịch vụ may đồng phục

Nam Phương bảo hành mọi dịch vụ may đồng phục một cách uy tín và liên tục

BẢO HÀNH 6 THÁNG cho mọi sản phẩm áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp, áo hội nhóm, nhà hàng, quán cafe, áo mầm non, mũ đồng phục, tạp dề... tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm. Mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình KHUYẾN MÃI HẤP DẪN như:

+ Miễn phí thiết kế trị giá 500.000 vnđ

+ Tặng 1 áo cho người đặt

+ Miễn phí vận chuyển

+ Phiếu giảm giá 300.000 vnđ cho lần đặt hàng tiếp theo

Kèm theo 1 trong 3 ưu đãi như:

+ Tặng huy hiệu cho học sinh

+ Tặng mũ lưỡi trai cho lớp

+ giảm 10% chi phí đơn hàng

Với uy tín nhiều năm trong ngành may đồng phục, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất may mặc lớn nhất miền Bắc với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng năng suất sản xuất siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đồng phục Nam Phương đã nhận làm hàng ngàn đơn về các dịch vụ may đồng phục cho khách hàng trên cả nước với cam kết uy tín và tận tâm trong từng sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn khi tìm một địa chỉ may áo đồng phục tại Hà Nội uy tín như ở Nam Phương.

Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý khách hàng!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Đồng phục Nam Phương

Số 33, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0986513443 – 0246 327 6219

Website: https://dongphucnamphuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucnamphuong/

Đăng kí thiết kế và may mẫu miễn phí