Áo phông công sở giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cực tốt

Đối với mỗi doanh nghiệp quảng bá thương hiệu là việc vô cùng quan trọng. Có những doanh nghiệp lựa chọn quảng bá qua các phương tiện truyền thông như truyền hình và cũng có những doanh nghiệp quảng bá qua mạng xã hội. Tuy nhiên bạn có biết rằng đồng phục doanh nghiệp – áo phông công sở lại là phương án quảng bá hữu hiệu nhất.

Áo phông công sở giúp quảng bá thương hiệu qua logo công ty gắn trên áo

 

Áo phông công sở giúp quảng bá thương hiệu qua logo.

Áo phông công sở giúp quảng bá thương hiệu qua logo.

Khác với các loại áo phông thông thường, áo phông công sở có kiểu thiết kế riêng. Trong đó, yêu cầu bắt buộc đối với mỗi thiết kế áo phông công sở đó là cần phải in được logo công ty lên áo. Đây là một công việc vô cùng quan trọng, góp phần quảng bá thương hiệu công ty. Thông thường, logo công ty sẽ được đặt ở vị trí ngực trái của áo bởi đây là vị trí gây được nhiều sự chú ý đối với khách hàng và dường như đó cũng là một trong những cách giúp thúc đẩy tình cảm của mỗi nhân viên đối với công ty rằng sẽ làm việc hết sức mình, tận tâm với công việc và hết lòng phục vụ vì khách hàng.  

Quảng bá qua màu sắc áo

 

Áo phông công sở giúp quảng bá doanh nghiệp qua màu sắc áo.

Áo phông công sở giúp quảng bá doanh nghiệp qua màu sắc áo.

Đôi khi màu sắc còn có sức ảnh hưởng nhiều hơn so với những yếu tố khác khi muốn quảng bá thương hiệu mỗi công ty. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ và cảm xúc của khách hàng. Cũng giống như việc lựa chọn quần áo chắc hẳn thứ đầu tiên bạn để ý tới đó chính là màu sắc của sản phẩm rồi mới đến chất liệu, kiểu cách, giá thành. Chính bởi thế, màu sắc của áo phông công sở góp phần rất lớn đến quảng bá thương hiệu cho công ty.

Đối với từng sản phẩm cần có những lựa chọn màu sắc khác nhau. Chẳng hạn với các doanh nghiệp thực phẩm, màu đỏ thường được sử dụng làm đồng phục vì nó gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ và kích thích sự thèm ăn của khách hàng. Với những doanh nghiệp chuyên về mặt hàng quần áo, màu vàng rất hay được sử dụng vì nó thu hút sự chú ý của những người mua sắm đồng thời cũng khuyến khích sự đối thoại và kích thích hệ thần kinh, tâm lý.

Quảng bá qua slogan áo

 

Áo phông công sở giúp quảng bá doanh nghiệp qua slogan.

Áo phông công sở giúp quảng bá doanh nghiệp qua slogan.

Slogan của doanh nghiệp thường hay được sử dụng để in trên áo vì nó giúp truyền đạt những thông điệp, những mong muốn của doanh nghiệp đến với khách. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới nếu biết cách truyền đạt tốt qua thông điệp sẽ giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng. Đọc ở slogan của bạn khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp của bạn đem đến được gì cho họ, lợi ích của họ đạt được khi mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn là gì?

Chẳng hạn Big C luôn có thông điệp là “giá rẻ cho mọi nhà” cùng với màu xanh lá đặc trưng đã tạo được rất nhiều ấn tượng cho khách hàng. Với thông điệp này Big C đã đánh đúng vào tâm lí của khách hàng về giá cả. Họ sẽ suy nghĩ vì sao nó rẻ, có những mặt hàng gì và chất lượng như thế nào. Và đến nay Big C dường như đã trở thành địa chỉ mua sắm vô cùng quen thuộc của nhiều người dân.

Quảng bá qua hình ảnh của nhân viên

 

Quảng bá doanh nghiệp qua hình ảnh nhân viên.

Quảng bá doanh nghiệp qua hình ảnh nhân viên.

Hình ảnh của doanh nghiệp không chỉ được quảng bá qua những chi tiết nhỏ như logo doanh nghiệp, slogan, màu sắc mà mỗi chiếc áo đồng phục doanh nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của doanh nghiệp đối với nhân viên. Đây là cách truyền thông gần gũi và tốn ít chi phí nhất và hiệu quả mà nó đem lại nhiều hơn rất nhiều so với những hình thức quảng bá thương hiệu khác như quảng cáo truyền hình, quảng cáo facebook, quảng cáo website,…

Áo phông công ty đóng vai trò quan trọng đối với việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Bất kì doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng nên biết cách xây dựng cho doanh nghiệp của mình hiệu quả. Nếu đang có nhu cầu may áo phông công sở, hãy liên lạc với Đồng phục Nam Phương qua địa chỉ sau:

Đồng phục Nam Phương

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dongphucnamphuong.com/

Fanpage:  https://www.facebook.com/dongphucnamphuong/

Hotline: 0961 631 289 – 0366 956 341

Đăng kí thiết kế và may mẫu miễn phí